BẤT ĐỘNG SẢN - KÊNH ĐẦU TƯ ƯU VIỆT, THẢNH THƠI SINH LỜI NHẤT HIỆN NAY!

Có câu “đồng tiền nằm im là đồng tiền chết, hãy để chúng quay vòng và sinh ra lợi nhuận”. Hiện nay, có rất nhiều kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng, kinh doanh,… Nhưng bất động sản đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay.

 

Thực tế đã chỉ ra rằng, rất nhiều người trở thành tỷ phú nhờ đầu tư thông minh vào loại hình bất động sản. Vậy những lợi ích mà đầu tư bất động sản mang lại là gì? Tại sao nên chọn đầu tư bất động sản thay vì các loại hình đầu tư khác?

 

 

Hưởng lợi từ chính sách quy hoạch phát triển

 

Đầu tư bất động sản rất dễ dàng hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển đô thị, hạ tầng của nhà nước.

 

Việc Chính phủ hay chủ đầu tư chi một khoản tiền để xây dựng hạ tầng giao thông, phát triển các tiện ích công cộng, khu vui chơi, mua sắm giúp cho các bất động sản quanh khu vực tự nhiên tăng giá theo. Minh chứng cụ thể như khu vực quận 7, quận 2 của Hồ Chí Minh trước đây chỉ là một khu hoang vu, đầm lầy nay đã trở thành đô thị sầm uất chẳng kém các khu vực trung tâm. Sự chuyển mình mạnh mẽ đó chính là nhờ chính sách quy hoạch phát triển của nhà nước. Tương tự, ngay khi có thông tin Vingroup đầu tư vào Quận 9, các đất nền xung quanh khu vực Nguyễn Xiển và lân cận đều lập tức tăng giá đáng kể.

 

Chính vì vậy, việc nắm rõ được thông tin quy hoạch và đầu tư đúng chỗ, bất động sản sẽ sinh ra nguồn lợi nhuận khổng lồ mà không cần tốn kém bất kỳ chi phí nào.

 

 

Đa dạng về các loại hình đầu tư

 

Bất động sản có rất nhiều loại hình đầu tư như đất nền, căn hộ, shophouse, biệt thự, condotel,….Rất nhiều "ông lớn" ngành bất động sản đầu tư các dự án khủng. Điển hình gần đây là Vingroup với hàng loạt dự án như Shoptel Phú Quốc, Condotel Nha Trang, VinCity Quận 9,…

 

Ngoài ra, còn một vài loại hình khác dù siêu lợi nhuận nhưng chưa thật sự phổ biến. Có thể kể đến như phòng trọ cho thuê, cải tạo bất động sản thành homestay cho thuê, đầu tư nhà xưởng, hoa viên nghĩa trang (Quận 9 có hoa viên nghĩa trang Phúc An Viên rất quy mô và thu hút sự chú ý,…)

 

Tùy vào sở thích và tiềm lực tài chính của bản thân, nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn loại hình đầu tư bất động sản phù hợp.

 

Tận dụng chênh lệch giá và dễ dàng thương lượng

 

So với vàng, chứng khoán giá thường được niêm yết sẵn trên thị trường, lãi sất ngân hàng cũng được quy định cụ thể, người mua không thể thương lượng. Tuy nhiên khi đầu tư bất động sản, người mua có thể tùy theo khả năng mà thương lượng nguồn vốn tối ưu, nhằm mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất.

 

Khi mua vào, bạn có thể tận dụng thời điểm đi xuống của bất động sản, người bán cần bán gấp, những dự án lần đầu mở bán,....để sở hữu một bất động sản với giá “hời”. Sau đó, có thể chờ thời cơ và khả năng đàm phán để bán ra bất động sản với giá cao.

 

Đảm bảo lợi nhuận nhờ khả năng tăng trưởng tốt và ổn định

 

Đất không thể đẻ thêm, mà người thì tiếp tục sinh sôi. Vì lẽ đó, giá bất động sản chỉ có xu hướng tất yếu là tăng theo thời gian, còn các loại hình khác liên tục lên xuống thất thường và không ổn định.

 

Tuy nhiên, tùy theo tình hình từng thời điểm của thị trường, nhà đầu tư có thể:

 

  • Đầu tư và tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: bất động sản là loại hình không mất giá theo thời gian, nên nhà đầu tư chỉ cần ngồi theo dõi thị trường và chọn thời điểm giao dịch mang lại lợi nhuận cao nhất. 
  • Cần nguồn tiền ổn định: hãy nghĩ đến đầu tư các bất động sản cho thuê để dễ dàng tiếp cận nguồn tiền ổn định theo thời gian.
  • Đầu tư tăng giá trị: nếu không muốn chờ dài hạn, nhà đầu tư có thể nghiên cứu đầu tư bất động sản cũ sau đó cải tạo lại hoặc chia nhỏ bất đông sản để thu tiền về. Cách này giúp tăng tính thanh khoản cho bất động sản.
  • Đầu tư bất động sản kết hợp kinh doanh: Tiêu biểu của loại này là shophouse, condotel hoặc các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư có thể mua về để ở và tận dụng kinh doanh. Cách này vừa thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ mỗi năm mà giá trị bất động sản cũng tăng phi mã. Đây cũng chính là xu hướng đầu tư những năm gần đây.

 

Không cần liều lĩnh - chỉ cần đầu tư thông minh, chọn mặt gửi vàng vào những chủ đầu tư uy tín, có chiến lược kinh doanh bài bản, dự án sinh lời cao, rủi ro ít. Với rất nhiều điểm cộng, lĩnh vực bất động sản đang trở thành kênh đầu tư ưu việt toàn cầu và mang lại nguồn lợi thảnh thơi tốt nhất hiện nay!

0901 667 555